Baby Safe

ตอบโจทย์ความต้องการทุกมิติของวัสดุที่ปลอดภัย
สำหรับผลิตภัณฑ์เด็กจนคุณไว้ใจได้มากที่สุด

“นึกถึงวัสดุเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการในการ
สัมผัสของเจ้าตัวน้อย นึกถึง Baby Safe”

Why
Baby Safe ?

หากคุณพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุแบบลงลึกถึงทุกรายละเอียด Baby Safe จะมอบประสบการณ์แรกเริ่มด้วยพื้นผิวนุ่มเรียบ ไร้ความระคายเคืองยามสัมผัส ป้องกันการกดทับ ลดการระคายเคืองต่อผิวอันบอบบางของเด็กๆ  ลายหนังออกแบบให้ไม่ลื่น ปราศจากร่องลึก ไม่ซึมซับของเหลว ป้องกันคราบสกปรก ฝุ่นละอองสะสม อันเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรค ง่ายต่อการทำความสะอาด เพื่อรักษาสุขอนามัยของเจ้าตัวน้อยได้ตลอดเวลา โดยไม่เกิดความสึกกร่อนของพื้นผิว

เราวิจัยและคัดสรรส่วนประกอบของวัสดุในขั้นตอนการผลิตที่เหมาะสม เพื่อให้ได้หนังที่ได้คุณสมบัติมาตรฐานระดับสากล ปราศจากสารฟอร์มัลดีไฮด์ 100 เปอร์เซ็นต์ และสารพาทาเลต 8 ชนิด ซึ่งอาจก่อมะเร็งได้ ส่งผลร้ายต่อพัฒนาการของเด็ก ทั้งยังปลอดสารโลหะหนัก 21 ชนิด ที่เป็นพิษต่อร่างกาย ไม่แต่งกลิ่น และป้องกันการลามไฟ ทั้งหมดนี้ทำให้ Baby Safe เป็นวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสำหรับใช้ในการผลิตของเล่นเด็กในยุโรปซึ่งถือเป็นสิ่งยืนยันความปลอดภัยที่จะไม่ทำให้คุณต้องกังวลใจ

Certificate

Baby Safe ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับสากลอย่าง SGS (Société Générale de Surveillance) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ดำเนินการทดสอบนับพันครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือที่สุด และเพื่อความมั่นใจแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ เรายืนยันที่จะให้มีการทดสอบทุกรอบการผลิต ไม่ใช่การสุ่มตรวจ ทำให้ไม่มีช่องว่างใดๆ เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตได้เลย

Baby Safe เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำหนักเบา มีความหนาที่เหมาะสม สามารถทนทานต่อแรงดึง แรงกระชาก แรงกดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย ไม่เกิดอาการลอก เปื่อย กร่อน เปราะหัก ทนความแตกต่างของอุณหภูมิแวดล้อมได้หลากหลาย จึงสามารถตอบคำถามทั้งหมดได้ว่า Baby Safe เป็นวัสดุตัวเลือกอันดับหนึ่งที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะนำไปใช้รองรับสรีระของเด็กๆ ในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ห้องนอน หรือกลางแจ้ง เบาะปูรองบริเวณเพื่อการเรียนรู้และการเล่นซนในโรงเรียน หรือผนังกันกระแทกในบริเวณสนามเด็กเล่น และอื่นๆ   ทำให้เจ้าตัวเล็กสามารถเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ สร้างเสริมพัฒนาการได้ด้วยการสัมผัสอย่างไร้ความกังวลใจตลอดอายุการใช้งาน ให้ความทนทาน ลดความสิ้นเปลือง และสวยงามดึงดูดใจ มีหลายสีหลายขนาดให้เลือกเพื่อนำไปปรับใช้ได้หลากหลาย ภายใต้ความมั่นใจในทุกๆ ด้านตลอดอายุการใช้งาน

การทดสอบมาตรฐานของ Baby Safe
ด้าน คุณสมบัติ มาตฐานการทดสอบ ทิศทางการทดสอบ ผลลัพธ์ หน่วย
 กายภาพ ความหนา JIS K-6772   0.98 มิลลิเมตร
น้ำหนัก BALANCE   631.00 แกรม (GSM)
 

 

 

โครงสร้าง

ค่าแรงดึงขาด ASTM 3786   32.00 กิโลกรัม
ค่าแรงต้านทานต่อแรงดึงทะลุ ISO-3379   16.25 กิโลกรัม/

ตารางเซนติเมตร

ค่าความทนต่อแรงดึง ASTM D2261 แนวด้ายเส้นขวาง 35.90 กิโลกรัม
    แนวด้ายเส้นยืน 31.10 กิโลกรัม
ค่าการยืดตัว ณ จุดขาด JIS K-6772 ด้านยาว 46.00 %
    ด้านกว้าง 165.00 %
ค่าความต้านทานแรงฉีกขาด JIS K-6772 ด้านยาว 2.20 กิโลกรัม
    ด้านกว้าง 3.9 กิโลกรัม
ค่าความติดทนของหนังและแผ่นรองซับ JIS K-6772   0.50 กิโลกรัม/

ตารางเซนติเมตร

 

 

พื้นผิว

ความทนทานต่อการขัดถู ASTM D3884 ประเภท CS10

น้ำหนัก 1,000 กรัม

1,200 รอบ

ไม่ขาด รอบ
ความทนทานต่อการติดสีจากการขัดถู AATCC แบบแห้ง

แบบเปียก

ระดับ 5

ระดับ 5

 
ความทนทานต่อการสีตกจากการวางทับ / สัมผัส AATCC   ระดับ 5  

Chart Color